Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on linkedin
Share on print

Vai trò của Digital Marketing trong bất động sản

Với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ 4.0, Digital Marketing đã thể hiện được vai trò lớn hơn trong sự thành công của mỗi dự án bất động sản, biến đây trở thành một công cụ truyền thông không thể thiếu để phát triển thương hiệu và tăng hiệu quả kinh doanh. Hãy cùng Trenzi đi vào phân tích những lợi ích mà Digital Marketing mang lại tới thị trường nhà đất hiện nay.

Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng:

Hiện nay, có đến 66% người dân sử dụng internet tại Việt Nam và 60% người dân sử dụng internet trên điện thoại di động. Bằng việc tiến hành quảng bá trên các nền tảng số, một dự án bất động sản có thể có cơ hội tiếp cận và tác động mạnh đến người mua thông qua hệ thống kênh đa dạng từ website, mạng xã hội, hay ứng dụng di động…

digital-marketing-mo-rong-pham-vi-tiep-can-khach-hang-tiem-nang

Digital marketing mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tiềm năng

Theo số liệu từ Social Beat Client, đã có sự gia tăng đến 300% về lượng khách hàng tiềm năng từ việc quảng bá bất động sản thông qua các nền tảng số. Bởi vậy, digital marekting là phương pháp hiệu quả để phân tán thông tin và tiếp cận được nhiều khách hàng. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ digital marketing:

Theo một nghiên cứu của Gartner, các doanh nghiệp sẽ có thể tiết kiệm được 40% chi phí khi tiếp thị trên các nền tảng số. Ngoài ra, digital marketing sẽ giúp các doanh nghiệp bất động sản tiết kiệm phần lớn thời gian khi có thể tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ với nhiều tệp khách hàng khác nhau vào một thời điểm. 

digital-marketing-giup-doanh-nghiep-tiet-kiem-thoi-gian-va-chi-phi

Digital marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí

Vậy là trong một giờ đồng hồ, doanh nghiệp có thể tiếp cận số lượng người gấp hàng chục lần so với các hình thức marketing truyền thống như tổ chức sự kiện hay in ấn tờ rơi. Hơn nữa, digital marketing cho phép doanh nghiệp chi trả dựa trên mỗi click (Pay per Click), qua đó dễ dàng đo lường được hiệu quả và quản lý nguồn chi phí phải bỏ ra cho chiến dịch.

Giữ liên lạc với tập khách hàng cũ:

Digital marketing là công cụ đặc biệt hữu ích cho các đại lý bất động sản trong việc tương tác với khách hàng. Các nền tảng truyền thông xã hội cho phép chúng ta dễ dàng giữ liên lạc với các khách hàng hiện tại thông qua các phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng.

digital-marketing-ho-tro-viec-giu-lien-lac-voi-tap-khach-hang-cu

Digital marketing hỗ trợ việc giữ liên lạc với tập khách hàng cũ

Các nền tảng truyền thông xã hội cho phép chúng ta dễ dàng giữ liên lạc với các khách hàng hiện tại thông qua các phần mềm quản lý, chăm sóc khách hàng. Qua đó sẽ tạo được hiệu ứng truyền miệng, và những khách hàng này có thể sẽ giới thiệu với bạn bè và gia đình của họ bất cứ khi nào họ sẵn sàng mua hoặc bán nhà.

TẠM KẾT

Có thể nói, digital marketing đã trở thành trợ thủ đắc lực giúp nâng cao doanh số của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản trong thời đại số hiện nay. Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của Digital Marketing trong lĩnh vực bất động sản. Chúc các bạn sẽ xây dựng được các chiến dịch marketing online hiệu quả để giúp doanh nghiệp của mình phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn! 

TRENZI INTEGRATED MARKETING AGENCY

Add: 19TT1 – 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tel: 082 949 6666 

Website: http://localhost/trenziagency

Email: trenziagency@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Để lại thông tin để nhận được tư vấn giải pháp Marketing toàn diện từ chúng tôi!

Dịch vụ
Agency

Cung cấp giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng đa lĩnh vực

Marketing
Bất Động Sản

Chuyên sâu Marketing dành cho các dự án Bất Động Sản tại Việt nam

Hoạt động
cộng đồng

Các chương trình thúc đẩy cộng đồng người trẻ