Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on linkedin
Share on print

Trenzi và sứ mệnh kiến tạo thế giới Marketing đa sắc

Với đội ngũ Trenzi, không ngừng học hỏi, phát triển chiến lược Marketing Online hiệu quả đồng thời tối ưu các công cụ Marketing cho khách hàng luôn nằm trong tầm nhìn chiến lược dài hạn.

Trenzi Integrated Marketing Agency có cơ hội hợp tác cùng các tên tuổi lớn trải dài trên các lĩnh vực khác nhau như Vinhomes Ocean Park, Mobifone, Kiến Việt… Đồng thời, công ty cũng là đối tác được “chọn mặt gửi vàng” của rất nhiều nhãn hàng vừa và nhỏ khác nhau. Vậy điều gì làm nên sức hút của Trenzi?

Kết nối bền chặt giữa Agency – Client và những chuyện chưa kể

Trong thập kỉ mới của sự phát triển, sáng tạo và hội nhập, hàng loạt thương hiệu ra đời với mong muốn đem sản phẩm tới khách hàng, đồng thời tăng doanh thu cho công ty. Tuy nhiên, quá trình khách hàng từ tiếp cận đến quyết định mua hàng đòi hỏi các công ty phải có kiến thức Marketing vững chắc. Các thương hiệu cần hiểu thị trường sản phẩm của họ, từ khách hàng mục tiêu đến các đối thủ cạnh tranh. Đồng thời, các doanh nghiệp phải biết cách tối ưu các công cụ Marketing khác nhau, để từ đó thiết lập chiến lược Marketing Online và Offline hiệu quả trong ngắn hạn cũng như dài hạn.

Điều đó đã trở thành trở ngại khổng lồ với các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi họ không có bộ phận Marketing in-house riêng biệt vì lí do chi phí. Vì vậy, các nhãn hiệu thường bế tắc trong quá trình tìm ra chiến lược Marketing Online phù hợp, gặp khó khăn trong việc hiểu và giải quyết chính những vấn đề của mình. Khó khăn đó đã hướng các công ty tìm đến sự giúp đỡ từ các Agency bên ngoài. Từ đó, Agency và các doanh nghiệp hình thành mối quan hệ hợp tác bền chặt

Tuy nhiên, số lượng lớn cùng uy tín chưa được đảm bảo một lần nữa đưa các doanh nghiệp vào vũng lầy, bối rối giữa hàng loạt lựa chọn khác nhau. Hơn thế nữa, sau khi tìm được Agency, công ty cũng không hài lòng bởi họ không thật sự hiểu “chất” thương hiệu. Các Agency thường áp dụng máy móc các chiến lược Marketing Online và Offline và sử dụng công cụ Marketing một cách ngẫu nhiên mà không có bất kì tầm nhìn dài hạn nào. Cuối cùng, câu trả lời cho bài toán tìm ra “chất” thương hiệu một lần nữa lại bị bỏ ngỏ…

Tầm nhìn chiến lược – Sứ mệnh nằm lòng

Thấu hiểu sâu sắc khó khăn này, Trenzi ra đời với sứ mệnh cốt lõi – mang đến giá trị thật cho khách hàng nhằm mục đích cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Trenzi Integrated Marketing Agency luôn chú trọng lựa chọn khách hàng để tìm đối tác dài lâu trên con đường định vị thương hiệu và tối ưu doanh thu. Từ đó, công ty có thể cung cấp câu trả lời thỏa đáng cho bài toán niềm tin của các doanh nghiệp thông qua chiến lược Marketing Online và Offline

Trenzi và sứ mệnh kiến tạo thế giới Marketing Online hiệu quả thông qua các công cụ Marketing
Ảnh 1. Sứ mệnh cốt lõi – mang đến giá trị thật cho khách hàng nhằm mục đích cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Khi tiến hành hợp tác, Trenzi luôn đồng hành cùng doanh nghiệp để giải quyết kịp thời những vấn đề kĩ thuật phát sinh liên quan đến các công cụ Marketing. Đồng thời, nhân sự Trenzi cũng linh hoạt trong việc điều chỉnh kế hoạch theo thời vụ để tối ưu hiệu quả chiến lược Marketing Online cũng như Offline. Như vậy, Trenzi đặt mình ở vị trí bộ phận in-house của chính đối tác để thực sự thấu hiểu thương hiệu, đưa hiệu quả doanh thu của doanh nghiệp lên làm một trong những yếu tố hàng đầu. Tôn chỉ trên đã góp phần không nhỏ hình thành nên màu sắc riêng biệt của Trenzi.

Không chỉ vậy, ý thức được yếu tố con người là chìa khóa quan trọng nhất, Trenzi luôn đầu tư nuôi dưỡng, phát triển nội lực trong công ty, để từ đó hình thành nên bản sắc Trenzi có-một-không-hai. Thấu hiểu được ưu thế và hạn chế của các loại Agency trên thị trường, Trenzi lựa chọn không đi theo lối mòn, mà thừa kế những tinh hoa của các mô hình đi trước và tạo ra một con đường mới trong cách thực thi các chiến lược Marketing Online và Offline. Trenzi chú trọng giữ gìn phát triển văn hóa nội bộ như các Agency quy mô vừa và nhỏ. Đồng thời, công ty không ngừng mở rộng về chiều ngang như những tập đoàn lớn để ngày càng chuyên nghiệp hóa quy trình. Ngoài ra, Trenzi còn định hướng phát triển cộng đồng các bạn trẻ yêu thích Marketing, mở đầu với hai chương trình: Khóa học Digital Marketing Mentorship và Trenzi Internship, để từ đó đặt nền tảng cho những dự định trong tương lai 

Marketing Online - công cụ Marketing
Ảnh 2. Yếu tố con người là chìa khóa quan trọng nhất

Chiến lược trong tay – Gặt ngay trái ngọt

Trong suốt quá trình theo đuổi và phát triển công ty theo tôn chỉ trên, Trenzi đã đạt được thành tựu vô cùng ấn tượng. Cơ hội bắt tay với thương hiệu có tên tuổi trải dài trên các lĩnh vực bất động sản, kiến trúc, viễn thông… cùng sự đa dạng trong hồ sơ hợp tác với các nhãn hiệu vừa và nhỏ là minh chứng rõ ràng nhất cho hướng đi đúng đắn này. 

Video 1.Trenzi đồng hành cùng Mobifone trong chiến dịch Quảng bá lễ hội Yên Tử xuân 2017

Đội ngũ nhân viên Trenzi với kinh nghiệm thực chiến dày dặn, tận tụy, tận tâm, chuyên nghiệp là bộ mặt của công ty cũng đồng thời là niềm tự hào của Trenzi trên quá trình phát triển. Chính những người trẻ này đã tạo nên uy tín và lan tỏa màu sắc Trenzi đến khắp các doanh nghiệp khách hàng. Trenzi tin rằng với con đường đã lựa chọn, công ty hoàn toàn có thể mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong việc tạo ra các chiến lược Marketing Online hiệu quả cũng như đem đến những hoạt động Marketing Offline thành công và mang tên tuổi công ty ngày càng tiến xa hơn nữa!

Liên hệ:

TRENZI INTEGRATED MARKETING AGENCY

Add: 19TT1 – 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 08.29.49.6666 

Email: trenziagency@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Để lại thông tin để nhận được tư vấn giải pháp Marketing toàn diện từ chúng tôi!

Dịch vụ
Agency

Cung cấp giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng đa lĩnh vực

Marketing
Bất Động Sản

Chuyên sâu Marketing dành cho các dự án Bất Động Sản tại Việt nam

Hoạt động
cộng đồng

Các chương trình thúc đẩy cộng đồng người trẻ