Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on linkedin
Share on print

Trenzi cộng đồng – Cầu nối Marketing và người trẻ

Hai chương trình nổi bật được khởi tạo bởi Trenzi Integrated Marketing Agency – Khóa học Marketing và chương trình Marketing Internship là ngọn hải đăng dẫn đường những bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực Digital Marketing.

Là một trong những định hướng mũi nhọn – lan tỏa, thúc đẩy, phát triển người trẻ, lấy giá trị cộng đồng làm cốt lõi, Trenzi Agency sáng lập nên các chương trình đồng hành, khởi tạo môi trường rèn luyện và trau dồi nhưng không kém phần thử thách.

Chuyên nghiệp, độc đáo, có một không hai, Trenzi Community chắc chắn là bệ phóng vững chắc, cung cấp kiến thức thực hiện các chiến lược Marketing Online hiệu quả. 

Chương trình Trenzi Internship – Đòn bẩy cho phong thái chuyên nghiệp tương lai

Triển khai liên tục từ tháng 5/2019, chương trình Trenzi Internship mang đến cho các thực tập sinh cơ hội trải nghiệm khóa học Digital Marketing Online phiên bản thực chiến. Thực tập sinh được làm quen với cấu trúc hoạt động, bộ máy nhân sự của một công ty chuyên nghiệp, training on job cùng những nhiệm vụ cụ thể cho các vị trí khác nhau: Copywriter, Website Developers, Designers,…

 Ảnh 1. Chương trình Internship định kì
Ảnh 1. Chương trình Internship định kì 


Chương trình Internship định kì là một trong những hoạt động nổi bật trên con đường hiện thực hóa mục tiêu cộng đồng của Trenzi. Với hàng chục thực tập sinh với kiến thức thực hiện chiến dịch Marketing Online hiệu quả vững vàng, Trenzi luôn tự tin phát triển và nhân rộng từng ngày chương trình này. 

Khóa học Marketing – Bệ phóng hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Một khóa học Marketing sẽ là cơ hội tuyệt vời để các học viên có thể trau dồi, học hỏi trực tiếp từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của công ty. Khóa học Digital Marketing cung cấp nền tảng chuyên môn đầy đủ, vững chắc về các lĩnh vực: Marketing và Sales, 4P, Marketing Research, Trade Marketing; Kỹ thuật SEO, landing page, Digital Ads, Social Network…

  Ảnh 2. Khóa học Marketing đem đến kinh nghiệm thực chiến cho các bạn trẻ
Ảnh 2. Khóa học Marketing đem đến kinh nghiệm thực chiến cho các bạn trẻ

Với đội ngũ chuyên viên hướng dẫn trẻ trung, cởi mở, dày dặn kinh nghiệm, Trenzi hứa hẹn đem đến cho các bạn trẻ phần nào câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để tạo chiến dịch Marketing Online hiệu quả. Chương trình giáo án là hàng giờ tâm huyết nghiên cứu để tìm ra insights vấn đề học viên thường mắc phải nhằm mục đích giúp các bạn có cái nhìn toàn cảnh về Marketing và Digital Marketing thực chiến. Khóa học Digital Marketing Online cơ bản là cơ hội vàng cho những bạn trẻ dám nghĩ, dám làm, muốn đập tan định kiến về sức trẻ thường gắn liền với thiếu kinh nghiệm 

Khởi nguồn sứ mệnh to lớn

Khóa học Marketing Online căn bản và chương trình Trenzi Internship chỉ là những hoạt động khởi đầu cho sứ mệnh hướng đến cộng đồng của Trenzi. Với hoài bão mang đến “đòn bẩy” cho những bạn trẻ yêu thích Marketing, muốn đi trước đón đầu các xu hướng, dám nghĩ dám làm, dám sai dám thử, Trenzi tự tin sẽ mang đến chiếc la bàn định hướng tốt nhất. Từ đó, các bạn trẻ phần nào tìm được con đường tốt nhất cho mình.

Liên hệ:

TRENZI INTEGRATED MARKETING AGENCY

Add: 19TT1 – 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 08.29.49.6666 

Email: trenziagency@gmail.com 

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Để lại thông tin để nhận được tư vấn giải pháp Marketing toàn diện từ chúng tôi!

Dịch vụ
Agency

Cung cấp giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng đa lĩnh vực

Marketing
Bất Động Sản

Chuyên sâu Marketing dành cho các dự án Bất Động Sản tại Việt nam

Hoạt động
cộng đồng

Các chương trình thúc đẩy cộng đồng người trẻ