Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on linkedin
Share on print

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN

Marketing BĐS được thực hiện trong lĩnh vực bất động sản, mà ở đó người làm thực hiện công việc nghiên cứu thị trường, xác định khách hàng mục tiêu, thực hiện các chiến dịch quảng bá rộng rãi để tiếp cận được nhiều khách hàng.

nguoi-lam-marketing-BĐS-can-dua-san-pham-tiep-can-toi-nhieu-khach-hang-nhat-co-the

Người làm Marketing BĐS cần đưa sản phẩm tiếp cận tới nhiều khách hàng nhất có thể

 Từ đó, họ sẽ chuyển những thông tin này đến đội ngũ kinh doanh BĐS để tư vấn, bán hàng nhằm đạt mục tiêu lợi nhuận Marketing BĐS đòi hỏi một chiến lược cụ thể với các ý tưởng sáng tạo để thu hút khách hàng tiềm năng (leads), từ đó chuyển đổi các khách hàng này thành người mua BĐS. Những người làm công tác truyền thông phải hiểu mong muốn của chủ doanh nghiệp, xem xét định vị sản phẩm, định giá bán, hiểu rõ nguồn lực của công ty để có thể xây dựng được một chiến lược cụ thể, phù hợp với doanh nghiệp.

Người làm marketing cho một dự án bất động sản cần đánh thức những giá trị trừu tượng, vô hình thành một “món ăn thực thụ” và đưa vào tâm trí của người nghe để giành được sự chú ý từ khách hàng. Đồng thời, họ cũng cần khiến khách hàng tiếp tục mua các sản phẩm tiếp theo hoặc giới thiệu một vị khách hàng tiềm năng khác cho mình.

Marketing BĐS gồm những hoạt động gì?

Để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và tạo nên một chiến dịch quảng bá BĐS thành công, người làm marketing BĐS cần kết hợp cả 2 phương thức marketing online và offline.

mot-chien-dich-marketing-BĐS-thanh-cong-can-ket-hop-ca-2-phuong-thuc-online-va-offline

Một chiến dịch Marketing BĐS thành công cần kết hợp cả 2 phương thức online và offline

Marketing Online là việc ứng dụng công nghệ, internet, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, phát triển các chiến lược Marketing,… nhằm đưa sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một số kênh marketing online nổi bật bao gồm:

 • Các website môi giới, chuyển nhượng, mua bán BĐS
 • Email marketing
 • Website/landing page
 • Quảng cáo trên các nền tảng trực tuyến, phổ biến nhất là Google Adwords, Facebook Ads và Zalo Ads

Với hình thức marketing offline, người làm marketing bất động sản sẽ triển khai quảng bá trên các kênh truyền thống như:

 • Tờ rơi
 • Phướn, banner, poster
 • Tổ chức roadshow
 • SMS Marketing
 • Telesale quảng bá dự án
 • Tổ chức sự kiện
 • Quảng cáo trên radio và truyền hình

Marketing BĐS không đơn giản chỉ là hoạt động ngắn hạn nhắm vào mục tiêu trước mắt, mà đó là một chiến lược dài hơi, cần tầm nhìn xa và góc nhìn rộng với sự khôn khéo nắm bắt thị trường. Qua thời gian, chiến lược marketing BĐS đúng đắn và phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp định hình các giá trị lâu bền phù hợp với sản phẩm bất động sản của mình.

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Để lại thông tin để nhận được tư vấn giải pháp Marketing toàn diện từ chúng tôi!

Dịch vụ
Agency

Cung cấp giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng đa lĩnh vực

Marketing
Bất Động Sản

Chuyên sâu Marketing dành cho các dự án Bất Động Sản tại Việt nam

Hoạt động
cộng đồng

Các chương trình thúc đẩy cộng đồng người trẻ