Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on linkedin
Share on print

10 website chất lượng về content marketing cho người trẻ

Bạn có đam mê với ngành Marketing nhưng vẫn đang loay hoay chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng, bởi ngày hôm nay Trenzi sẽ giới thiệu cho bạn 10 trang web hỗ trợ việc học content marketing uy tín nhất hiện nay.

 

Các trang web của Việt Nam:

1. Brands Vietnam: brandsvietnam.com

Đây là nơi tổng hợp mọi tin tức mới nhất về giới truyền thông và các thương hiệu tại Việt Nam. Không chỉ dừng ở việc cập nhật thông tin, website cũng cung cấp nhiều khóa học content marketing online chất lượng dành cho những người mới bắt đầu.

 

Brands-Vietnam-la-mot-website-noi-tieng-voi-nhung-ban-tre-co-dam-me-ve-content-marketing

Brands Vietnam là một website nổi tiếng với những bạn trẻ có đam mê về content marketing

 

2. Advertising Vietnam: advertisingvietnam.com

Advertising Vietnam là trang web chia sẻ, cập nhật thông tin về quảng cáo nói riêng và ngành marketing nói chung, đây là website đặc biệt bổ ích cho những bạn trẻ có đam mê về content marketing, hoặc mong muốn theo đuổi một công việc trong ngành quảng cáo tại Việt Nam.

3. Cộng đồng Isocial: congdongisocial.com

Được tạo ra bởi những người có cùng đam mê với ngành Marketing, trang web là nơi không thể phù hợp hơn để các bạn trẻ có thể học hỏi và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm đến từ các anh chị có thâm niên trong nghề.

4. Saga: saga.vn

Thêm một trang web dành cho những bạn trẻ mới chập chững tiếp cận với content marketing, bởi Saga cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong việc lập chiến lược, nghiên cứu và cạnh tranh trong thị trường hiện nay.

5. Marketing Review: marketingreview.vn

Khác với hình thức một trang tin tức thông thường, Marketing Review đem đến cho người đọc những góc nhìn mới mẻ, đưa ra đánh giá, nhận định thú vị về các chiến lược content marketing ở cả thị trường Việt Nam lẫn trên thế giới.

 

Các trang web nước ngoài:

1. Adweek: adweek.com

Trang web tổng hợp lại tất cả những tin tức, chiến dịch truyền thông mới nhất đang diễn ra trong ngành Marketing. Không chỉ cung cấp thông tin, những bài viết phân tích trên website này cũng vô cùng chất lượng, với rất nhiều những thuật ngữ Tiếng Anh về chuyên ngành content marketing.

 

Adweek-giong-nhu-mot-kho-tang-content-marketing-cua-the-gioi

Adweek giống như một kho tàng content marketing của thế giới

 

2. Deck of Brilliance: deckofbrilliance.com

Nơi đây như một kho tàng cảm hứng sáng tạo về content marketing dành cho các Marketer trẻ, với hơn 50 cách suy nghĩ và triển khai ý tưởng độc đáo (con số này vẫn đang được tăng lên mỗi ngày), đi kèm với đó là những giải thích chi tiết và ví dụ vô cùng thúc vị.

3. Marketing Land: marketingland.com

Đúng như tên gọi của mình, Marketing land đích thị là một vùng đất dành riêng cho Marketers. Trang web luôn cập nhật rất những thông tin đa dạng, phong phú, đặc biệt là trong lĩnh vực content marketing trên các nền tảng Digital.

4. Hubspot: hubspot.com

Hubspot vốn là một website nổi tiếng trong lĩnh vực Content Marketing, với một lượng kiến thức vô cùng dồi dào và phong phú về tất cả mọi khía cạnh khác nhau của Marketing. Ngoài ra, bạn có thể sở hữu những certificate hoàn toàn miễn phí sau khi hoàn thành các khóa học content marketing tại đây.

 

rat-nhieu-khoa-hoc-tu-co-ban-den-chuyen-sau-ve-marketing-tren-Hubspot

Rất nhiều khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về content marketing trên Hubspot

 

5. RazorSocial: razorsocial.com

Nếu bạn là người mới trong việc triển khai content marketing trên các kênh social media, thì Razor Social là điểm đến đúng đắn dành cho bạn. Website liên tục cung cấp những nội dung và review chi tiết về các công cụ quảng cáo trên các trang mạng xã hội, và là một nguồn kiến thức vô cùng hữu ích cả trong mảng social lẫn digital.

 

TẠM KẾT

Để có thể trở nên xuất sắc trong một lĩnh vực, bước đầu tiên đòi hỏi bạn phải thực sự đắm mình trong đó. Hãy bookmark các trang web này và bật thông báo cho chúng, rèn luyện thói quen mỗi ngày dành ra một khoảng thời gian để cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường. Một khi đã “lấn sâu” vào rồi, bạn sẽ dễ dàng thực hiện những bước đi tiếp theo trong thế giới đầy diệu kỳ của content marketing.

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Để lại thông tin để nhận được tư vấn giải pháp Marketing toàn diện từ chúng tôi!

Dịch vụ
Agency

Cung cấp giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng đa lĩnh vực

Marketing
Bất Động Sản

Chuyên sâu Marketing dành cho các dự án Bất Động Sản tại Việt nam

Hoạt động
cộng đồng

Các chương trình thúc đẩy cộng đồng người trẻ