Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on linkedin
Share on print

Marketing Online bất động sản và câu chuyện tích hợp đa nền tảng

Thời đại 4.0, cùng với sự phát triển nhanh chóng của các nền tảng công nghệ thông tin đã đặt ra một câu hỏi lớn cho các chủ đầu tư ngành Bất động sản về hình thức kết hợp Marketing Online và Offline sao cho hiệu quả nhất.

Tự hào là một trong số ít những đơn vị trên thị trường sở hữu kho dữ liệu người dùng (Big Data), kết hợp hệ thống chuyển đổi, phân tích dữ liệu bài bản, Trenzi Integrated Marketing Agency đã và đang đồng hành cùng những sàn giao dịch và dự án Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Con đường truyền thống hay lối mòn cần sự giải thoát?

Marketing truyền thống bao gồm các hoạt động phát tờ rơi, tổ chức sự kiện offline, đặt standee tại các toà nhà/ khu dân cư… Các chiến dịch này đã được tận dụng triệt để và mang lại hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, hoạt động Marketing Offline, mang tính truyền miệng chỉ có khả năng tiếp cận giới hạn về số lượng khách hàng

Ảnh 1. Các hoạt động Marketing Online cần được chú trọng và mở rộng hơn
Ảnh 1. Các hoạt động Marketing Online cần được chú trọng và mở rộng hơn

Thời đại công nghệ phát triển đã mở rộng con số ấy lên hàng trăm nghìn, hàng triệu người. Vì vậy, các hoạt động Marketing Online cần được chú trọng và mở rộng hơn nữa trên các nền tảng khác nhau. Đó không chỉ là miền đất hứa để quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng tiềm năng mà còn duy trì mối quan hệ giữa doanh nghiệp – khách hàng. 

Marketing tích hợp hay câu trả lời hoàn hảo cho bài toán Marketing bất động sản?

Sau thời gian trải nghiệm, nghiên cứu và không ngừng phát triển các chiến lược Marketing Online cùng các hoạt động Offline, Trenzi khẳng định rằng không có một chiến dịch Online hay Offline nào mang lại kết quả cao nếu chỉ được thực thi riêng lẻ. Trenzi tự tin đem lại dịch vụ Marketing tích hợp giúp tối ưu hiệu quả chiến lược quảng bá thương hiệu, giảm thiểu chi phí ở mức tối đa, tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Trenzi Integrated marketing agency đã phát triển hệ thống big data – cơ sở dữ liệu lớn để cung cấp nguồn khách hàng – “leads” tiềm năng cho từng dự án; thiết kế website Bất động sản/ landing page chuẩn SEO được tối ưu kỹ thuật phục vụ mục đích tiếp cận khách hàng; dịch vụ SEO chuyên nghiệp và bài quảng cáo về dự án chuyên sâu trên mọi nền tảng với những đối tượng khách hàng riêng biệt; hệ thống quảng cáo chuyên nghiệp đa dạng trên mọi nền tảng: Facebook, Google, Zalo…… Ngoài ra, để kết hợp các chiến dịch Marketing hiệu quả, chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc triển khai các sự kiện offline, viết bài PR đăng báo, tổ chức roadshow…

Ảnh 2. Marketing tích hợp giúp tối ưu hiệu quả chiến lược quảng bá thương hiệu
Ảnh 2. Marketing tích hợp giúp tối ưu hiệu quả chiến lược quảng bá thương hiệu

Mandarin Garden 2 hay những con đường mới được hé mở?

Trình độ chuyên môn của đội ngũ Trenzi về khả năng tích hợp các hình thức Marketing khác nhau đã được chứng minh rõ ràng qua dự án hợp tác với Mandarin Garden 2. Mandarin Garden 2, đến từ Chủ đầu tư uy tín bậc nhất – Tập đoàn Hòa Phát, là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc xanh hiện đại Singapore và sắc màu cổ điển Italy.

Ở thời điểm bắt đầu, Mandarin Garden 2 phối hợp chưa hiệu quả giữa các kênh Marketing Online. Content Facebook Fanpage cũng như việc tối ưu quảng cáo hoạt động còn không đem đến hiệu quả cao. Các phương án Marketing tích hợp hiệu quả giữa kênh truyền thống và hiện đại để đạt hiệu quả chuyển đổi cũng không được làm rõ. Trong lần hợp tác Trenzi, công ty chúng tôi đã hỗ trợ dịch vụ tư vấn toàn diện chiến lược Marketing tổng thể. Đội ngũ chuyên viên công ty triển khai chiến dịch phủ thông tin: Thiết kế web bất động sản, fanpage, landing page, dịch vụ SEO chuyên nghiệp và content đa dạng hình thức trên fanpage thu hút lượng khách quan tâm dự án. Trenzi cũng kết hợp chạy và tối ưu quảng cáo từng kênh nhằm cung cấp thông tin một cách đầy đủ nhất về dự án. Đồng thời, chúng tôi áp dụng công nghệ Dữ liệu lớn (Big Data) tăng cường bắn SMS các khách hàng tiềm năng. Từ đó, chúng tôi giúp doanh nghiệp chuyển đổi tối đa số lượng khách hàng quan tâm/đặt cọc/chốt căn tại “Sự kiện Mở bán chung cư cao cấp Mandarin Garden 2 – Hòa Phát” tại Thanh Thủy Palace Trương Định – nằm trong khu vực dự án

Ảnh 3. Sự kiện Mở bán căn hộ cao cấp Mandarin Garden 2 Hòa Phát.

Trenzi đã giúp doanh nghiệp đối tác phối hợp, tối ưu quảng cáo toàn diện giữa Google Adwords và Facebook Ads Lead Forms, để từ đó thành công trong việc chuyển đổi 150+ đầu leads quan tâm đến dự án để tiếp tục chăm sóc. Đội ngũ chuyên viên của Trenzi cũng bắn thành công 50.000 SMS Branding/Quảng cáo tệp dữ liệu khách quan tâm trích xuất từ kho Big Data và tổ chức thành công Sự kiện Mở bán căn hộ cao cấp Mandarin Garden 2 Hòa Phát. Đồng thời, công ty cũng kết hợp nghiên cứu dự án và chọn kênh báo, triển khai viết bài PR phù hợp.

Với những thành tựu ấn tượng như vậy, Trenzi Intergrated Marketing tự hào là một trong số ít đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online và Offline tích hợp tối ưu nhất cho khách hàng.

Liên hệ:

TRENZI INTEGRATED MARKETING AGENCY

Add: 19TT1 – 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 08.29.49.6666 

Email: trenziagency@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Để lại thông tin để nhận được tư vấn giải pháp Marketing toàn diện từ chúng tôi!

Dịch vụ
Agency

Cung cấp giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng đa lĩnh vực

Marketing
Bất Động Sản

Chuyên sâu Marketing dành cho các dự án Bất Động Sản tại Việt nam

Hoạt động
cộng đồng

Các chương trình thúc đẩy cộng đồng người trẻ