Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on linkedin
Share on print

Dịch vụ Agency tại Trenzi – Định vị giải pháp Marketing Online – Offline hiệu quả.

Một trong những vấn đề lớn nhất các doanh nghiệp thường gặp phải khi xây dựng hình ảnh thương hiệu đồng thời tối đa lợi nhuận là định vị giải pháp Marketing Online và Offline đồng bộ.

Tư vấn chiến lược/ Lập kế hoạch 

Theo Grow Steak, 10 lý do khiến doanh nghiệp thất bại trong chính kế hoạch Marketing Online của mình là thiếu chiến lược, không hiểu khách hàng, thiếu CTA (Call to action), sử dụng sai kênh Marketing, mục tiêu không chính xác hay thiếu kiên nhẫn, sản phẩm, dịch vụ chưa hấp dẫn, chưa đủ đầu tư, sản phẩm khó khăn để mua hay thiếu sự kiểm soát và điều chỉnh theo giai đoạn. Những sai lầm trên đều có thể phá hủy doanh nghiệp trong 1 thời gian ngắn, đặc biệt với các doanh nghiệp mới. Đến với Trenzi Integrated Marketing Agency, chúng tôi tự tin hỗ trợ dịch vụ phân tích thị trường, nghiên cứu tâm lí và hành vi khách hàng tiềm năng, đồng thời tìm hiểu đối thủ cạnh tranh cũng như các chiến dịch truyền thông đã thực hiện. Từ đó, doanh nghiệp nhận được giải pháp truyền thông đa kênh cùng kế hoạch Marketing Online qua các timeline chi tiết của từng hoạt động cụ thể.

10 lý do khiến doanh nghiệp thất bại trong chính kế hoạch Marketing Online
Doanh nghiệp nhận được giải pháp truyền thông đa kênh cùng kế hoạch Marketing Online qua các timeline chi tiết của từng hoạt động cụ thể.

Chúng tôi cũng kết hợp giám sát các luồng dư luận liên quan đến chiến dịch, kịp thời xây dựng các giải pháp xử lí khủng hoảng khi cần thiết. Từ đó, doanh nghiệp có thể yên tâm để thương hiệu của mình tiến xa hơn nữa nhằm mục đích tăng hiệu quả doanh thu.

Tối ưu quảng cáo

Với đội ngũ kĩ thuật giàu chuyên môn, thực chiến nhiều lĩnh vực trên nền tảng quảng cáo của Facebook, Google, Zalo, chúng tôi đưa ra những gói giải pháp theo dõi và tối ưu quảng cáo cho từng ngành hàng để đạt được hiệu quả cao nhất. Dựa trên thị trường quảng cáo online kết hợp nghiên cứu thuật toán của từng nền tảng, khách hàng được tư vấn và nhận một bản đề xuất chiến lược cho riêng nhãn hàng của mình với các bước triển khai rõ ràng và cam kết hiệu quả ở từng thời điểm.

Quy trình của dịch vụ này bao gồm: Thiết lập, theo dõi, đo lường và tối ưu quảng cáo. Trenzi thiết lập quảng cáo trên nhiều nền tảng; đa dạng nội dung, hình thức thể hiện và các loại hình quảng cáo (messenger, post engagement, web conversion…). Công ty cũng theo dõi tình hình hoạt động để từ đó đưa ra số liệu và đánh giá hiệu quả. Cam kết kết hợp chặt chẽ, linh hoạt các bước trên nhằm mục đích tối ưu hiệu quả quảng cáo đồng thời giảm thiểu chi phí ở mức tối đa cho doanh nghiệp, đội ngũ Trenzi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tối ưu quảng cáo
Ảnh 2. Quy trình của dịch vụ này bao gồm: Thiết lập, theo dõi, đo lường và tối ưu quảng cáo.

Ngoài kế hoạch Marketing Online, Trenzi cũng hỗ trợ các dịch vụ tổ chức sự kiện offline để hiệu quả chiến dịch đem lại là tối ưu nhất. Tiêu biểu như trong dự án hợp tác với Viet An Property – đơn vị phân phối độc quyền tại dự án Vinhomes Ocean Park phía đông thủ đô, nhằm giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của tòa chung cư sắp đi vào hoạt động, chúng tôi đã hỗ trợ tổ chức thành công Siêu sự kiện Mở bán Tòa Hoa Hậu Sapphire S1.09 – Vinhomes Ocean Park, livestream, trực tiếp sự kiện đồng thời trên Facebook và quay dựng flycam tổng hợp sự kiện. 

Triển khai chiến dịch

Căn cứ vào tiềm năng của doanh nghiệp, độ cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, Trenzi tiến hành xây dựng website chuẩn SEO, kết nối các kênh báo chí, viết bài PR về sản phẩm và dịch vụ của khách hàng theo từng lĩnh vực và ngành nghề. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên cũng hỗ trợ dịch vụ sản xuất, quảng cáo video giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp với chi phí tối ưu và đạt chất lượng cao, gắn liền với thị yếu cộng đồng ngày nay. 

Ảnh 3. Trenzi căn cứ vào thuật toán Facebook và các nền tảng khác.

Trenzi căn cứ vào thuật toán Facebook và các nền tảng khác nhằm mục đích quyết định kênh truyền thông hiệu quả nhất và chiến dịch quảng cáo phù hợp. Từ đó, doanh nghiệp có thể tối ưu quảng cáo các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo…

Hiện tại, Trenzi Integrated Marketing Agency đang triển khai chương trình tư vấn Doanh nghiệp 0 đồng, mời các anh chị đăng kí tại đây

Liên hệ:

TRENZI INTEGRATED MARKETING AGENCY

Add: 19TT1 – 96B Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tel: 08.29.49.6666 

Email: trenziagency@gmail.com

Đăng ký nhận tư vấn ngay

Để lại thông tin để nhận được tư vấn giải pháp Marketing toàn diện từ chúng tôi!

Dịch vụ
Agency

Cung cấp giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng đa lĩnh vực

Marketing
Bất Động Sản

Chuyên sâu Marketing dành cho các dự án Bất Động Sản tại Việt nam

Hoạt động
cộng đồng

Các chương trình thúc đẩy cộng đồng người trẻ